Thiết kế web Mạng xã hội

phim Hoang Hau Ki tap 40-41-42

Thảo luận trong 'Rạp phim'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  phim Hoang Hau Ki

  Ý kiến của nhà lãnh đạo người Pháp, ông Alain Bouillard được đưa ra khi các chuyên gia mô tả khu vực tìm kiếm là một vùng nước sâu, có thể chứa các mảnh vỡ của máy bay Boeing 777, và là “một trong những môi trường khắc nghiệt nhất thế giới”.

  Ông Bouillard, 63 tuổi, làm việc cho văn phòng điều tra tai nạn hàng không Pháp (BEA), là một cơ quan mang tầm thế giới về việc thăm dò các vụ tai nạn hàng không và cũng là cơ quan dẫn đầu cuộc điều tra về vụ tai nạn Concorde trên vùng biển nước Pháp năm 2000.
  [​IMG]
  Ông Bouillard là chuyên gia phụ trách việc săn lùng máy bay AF447 (chuyến bay từ Rio de Janeiro tới Paris với 228 hành khách) bị rơi xuống Đại Tây Dương vào ngày 1/6/2009. Chỉ mất sáu ngày để lực lượng hải quân Pháp và Brazil tìm kiếm thấy các manh mối đầu tiên của chiếc Airbus A3330 dù đó chỉ là bước khởi đầu của một cuộc tìm kiếm dài ngày nhằm xác minh được vị trí để vớt được xác máy bay và lấy được các cuộc ghi âm trên chuyến bay.

  Ba thành viên của BEA đang hỗ trợ chính quyền Malaysia trong việc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 đã biến mất trên đường bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8 tháng 3 với 239 hành khách.

  Bốn chiếc máy bay thăm dò đang cố gắng kiểm tra hai vật thể trôi nổi trong khu vực 2.500km về phía tây thành phố Perth được xác định từ vệ tinh liệu có phải là mảnh vỡ từ máy bay Boeing 777 hay không.

  xem phim Hoang Hau Ki
Similar Threads: phim Hoang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rạp phim Xem Phim Nữ Hoàng Insoo - Queen Insoo 2015 Trọn Bộ Thứ bảy lúc 00:43
Rạp phim Xem Phim Đế Quốc Hoàng Hôn Thứ năm lúc 17:32
Rạp phim Xem Phim Hoa Của Nữ Hoàng 16/3/15
Rạp phim Xem Phim Hoa Của Nữ Hoàng - Flower of the Queen trọn bộ 16/3/15
Rạp phim Xem Phim Hoàng Hôn Dịu Dàng 15/3/15

Chia sẻ trang này